HD Exness

Bắt đầu giao dịch với Exness

  1. Đăng ký và mở tài khoản

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của chúng tôi và đăng ký một tài khoản bằng địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Xem bài viết của chúng tôi tại đây hoặc xem video bên dưới để biết hướng dẫn chi tiết về cách mở tài khoản

  1. Xác minh đầy đủ hồ sơ của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ cần xác minh đầy đủ hồ sơ Exness của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần hoàn tất quy trình xác minh địa chỉ email và điện thoại, điền vào Hồ sơ kinh tế và nộp giấy tờ Xác minh danh tính (POI) cùng giấy tờ Xác minh địa chỉ cư trú (POR). Chúng tôi cần xác minh các giấy tờ này để đảm bảo rằng mọi hoạt động trên tài khoản của bạn đều do bạn – chính chủ tài khoản thực sự thực hiện.

Hãy xem video hướng dẫn chi tiết này để biết cách xác minh hồ sơ đầy đủ:

  1. Thực hiện giao dịch nạp tiền lần đầu

Sau khi thiết lập xong tài khoản, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch thật để bắt đầu giao dịch. Hãy đọc bài viết chi tiết này để nắm được toàn bộ cách chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bạn có thể nạp tối đa 2.000 USD trước khi hoàn tất quá trình xác minh tài khoản, nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn nên xác minh đầy đủ tài khoản của mình càng sớm càng tốt.

  1. Tìm hiểu về các thiết bị giao dịch đầu cuối của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị giao dịch đầu cuối từ phiên bản dành cho máy tính đến thiết bị đầu cuối di động và thiết bị giao dịch đầu cuối dựa trên web.

Đọc bài viết này để tìm hiểu chi tiết về toàn bộ các phiên bản thiết bị giao dịch đầu cuối mà chúng tôi cung cấp.

  1. Bắt đầu giao dịch

Bây giờ, sau khi đã thiết lập xong tài khoản giao dịch của mình và chọn được một thiết bị giao dịch đầu cuối, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Đây là hướng dẫn ngắn về mọi điều bạn cần biết khi bắt đầu dấn thân vào con đường giao dịch.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button