Exness ViewIb

Exness

Đăng ký tại Vương quốc Anh

Nhà tạo lập thị trường(MM)

0

/10.00

Điều kiện giao dịch

A A

 • Về Exness
 • Sản Phẩm
 • Giao Dịch
 • Nạp Rút
 • IBs
 • Hướng Dẫn
 • Đánh Giá

Exness Europe Limited

 • Thành lập2008
 • Hình thức kinh doanhMôi giới, MM
 • Quản lý: Exness(Cy) Ltd (CySEC)Exness(UK) FCA, FSA
 • Trụ sở: F20, tầng 1, Eden Plaza, Eden Island, Seychelles

Thông tin cơ bản về Exness

Thành lập

 

Tập đoàn Exness đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng trong lĩnh vực tài chính và công nghệ thông tin vào năm 2008.

 

Lãnh đạo

 

Trong vài năm qua, Tập đoàn Exness đã phát triển với tốc độ ấn tượng, và ngày nay được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành. Đến tháng 12 năm 2020, khối lượng giao dịch hàng tháng của khách hàng đạt 673.6 tỷ USD và số lượng nhà giao dịch đang hoạt động của chúng tôi trên khắp thế giới đã vượt quá 145.400 người. Hiện nay, Tập đoàn Exness cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu.

 

Tăng trưởng

 

Liên tục phát triển, chủ yếu được dẫn hướng theo sự cải tiến mang tính hệ thống của các điều khoản giao dịch là chìa khóa đối với sự thành công lâu dài của Tập đoàn Exness. Chúng tôi hoạt động với trọng tâm hướng đến khách hàng, do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Hỗ trợ khách hàng

 

Khách hàng của chúng tôi hài lòng với dịch vụ khách hàng cao cấp thông qua cách tiếp cận quốc tế và cá nhân mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng 15 ngôn ngữ, bao gồm hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh, tiếng Trung, và tiếng Thái. Chúng tôi mang đến cho các nhà giao dịch: các cải tiến liên tục, những cơ hội mới để khám phá thị trường tài chính, và cơ hội làm việc với công ty hàng đầu được công nhận trong ngành tài chính.

Снимок

 

Công ty hàng đầu trong ngành

 

Hiện nay, Tập đoàn Exness là nhà môi giới được lựa chọn của mọi nhà giao dịch đòi hỏi dịch vụ chất lượng cao; thực tế này được xác nhận không chỉ bởi trải nghiệm và ý kiến của cộng đồng giao dịch, mà còn bởi xếp hạng được đưa ra bởi các ấn phẩm trực tuyến, cơ quan xếp hạng và tạp chí tài chính lớn. Trung thực và minh bạch là hai nguyên tắc chi phối quan trọng của công ty và được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao. Đã có hàng chục ngàn nhóm khách hàng của Tập đoàn Exness trên khắp thế giới và con số này vẫn đang tăng trưởng ổn định.

Giấy phép của Tập đoàn Exness

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA)

 

Nymstar Limited là công ty giao dịch chứng khoán được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) Seychelles cấp phép và quản lý theo số giấy phép SD025. Xem thêm thông tin tại đây.

FSA là cơ quan quản lý độc lập chịu trách nhiệm ban hành giấy phép, quản lý, thực thi các quy định quản lý và tuân thủ, giám sát và kiểm tra hoạt động kinh doanh trong khu vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại Seychelles.

Nymstar Limited hoạt động trên trang web này theo điều khoản dịch vụ của các khu vực pháp lý bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

 

Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten (CBCS)

 

Exness B.V. là Công ty trung gian chứng khoán được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten với giấy phép số 0003LSI. Xem thêm thông tin tại đây.

Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten giám sát ngành tài chính của các quốc gia Curaçao và Sint Maarten để chủ yếu thúc đẩy sự ổn định, tính toàn vẹn, hiệu quả, an toàn và lành mạnh của các khu vực này.

Exness BV hoạt động trên trang web này theo điều khoản dịch vụ của các khu vực pháp lý bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC)

 

Venico Capital Limited được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cấp phép tại BVI với số đăng ký 2032226 và số giấy phép kinh doanh đầu tư SIBA/L/20/1133. Xem thêm thông tin tại đây.

FSC là Cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính trong và ngoài BVI.

Venico Capital Limited hoạt động trên trang web này theo điều khoản dịch vụ của các khu vực pháp lý bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC)

 

Tortelo Limited được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cấp phép tại Mauritius với số đăng ký 176967 và Đại lý Đầu tư (Đại lý Dịch vụ toàn bộ, Không bao gồm Thẩm định bảo hiểm) số giấy phép GB20025294. Xem thêm thông tin tại đây.

FSC là cơ quan quản lý tích hợp cho lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng và kinh doanh toàn cầu ở Mauritius.

Tortelo Limited hoạt động theo trang web này để cung cấp dịch vụ cho các khu vực pháp lý được chọn bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Công ty hiện không cung cấp bất kỳ dịch vụ bán lẻ nào. Bất kỳ tham chiếu nào liên quan đến sự tham gia của Ủy ban sẽ không được hiểu hoặc ngụ ý rằng Ủy ban chịu trách nhiệm về tính hợp lý của các sản phẩm tài chính, hoặc đề xuất các sản phẩm tài chính, hoặc các báo cáo và ý kiến được trình bày ở đây là đúng sự thật và chính xác.

 

Cơ quan Quản lý ngành Tài chính (FSCA)

 

Vlerizo (Pty) Ltd được Cơ quan Kiểm soát ngành Tài chính (FSCA) tại Nam Phi ủy quyền với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSP) với số FSP là 51024. Xem thêm thông tin tại đây.

FSCA chịu trách nhiệm quản lý và giám sát hoạt động trên thị trường. FSCA hướng đến mục tiêu nâng cao cũng như hỗ trợ tính hiệu quả và tính toàn vẹn của thị trường tài chính, đồng thời bảo vệ khách hàng tài chính bằng cách thúc đẩy các tổ chức tài chính đối xử công bằng với khách hàng.

 

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC)

 

Exness (Cy) Ltd là Công ty Đầu tư tại Cộng hòa Síp, do Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) cấp phép và quản lý theo số giấy phép 178/12. Xem thêm thông tin tại đây.

CySEC là cơ quan giám sát công độc lập chịu trách nhiệm giám sát các dịch vụ đầu tư tại Cộng hòa Síp bên cạnh các công việc khác.

Exness (Cy) Ltd hoạt động với địa chỉ website www.exness.eu.

 

Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FCA)

 

Exness (UK) Ltd là Công ty Đầu tư, được Cơ quan Quản lý ngành Tài chính (FSCA) tại Vương Quốc Anh cấp phép và quản lý theo Số đăng ký Dịch vụ Tài chính 730729. Xem thêm thông tin tại đây.

FCA là cơ quan quản lý hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và thị trường tài chính tại Vương Quốc Anh và đóng vai trò quản lý thận trọng một số công ty dịch vụ tài chính mà cơ quan này quản lý.

Các bài viết về Exness Exness

No posts found!

Các sản phẩm giao dịch

Trải nghiệm thị trường toàn cầu bằng cách giao dịch CFD với nhiều loại tài sản, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu. Hưởng lợi từ khớp lệnh đáng tin cậy và chênh lệch cạnh tranh.

 

Forex

107

CFD

81

Crypto

13

metal

10

oils

5

Các loại tài khoản Exness

 • Standard
 • Standard Cent
 • Raw Spread
 • Pro
 • Zero

Nạp tiền và rút tiền

Quy định chung về việc nạp tiền và rút tiền

 • Thuật ngữ “tức thời” ngụ ý rằng một giao dịch sẽ được xử lý trong vòng vài giây mà không cần đến các chuyên gia thuộc bộ phận tài chính của chúng tôi xử lý thủ công.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo vệ được áp dụng để đảm bảo an toàn tài chính cũng như ngăn chặn các hành vi rửa tiền.
 • Xin lưu ý rằng đối với việc nạp tiền và rút tiền, nơi phát hành thẻ tín dụng, ngân hàng hoặc phương thức thanh toán của bạn có thể áp dụng một mức phí giao dịch hoặc hoa hồng nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi.
 • Công ty sẽ không chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cho bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch trong Khu vực cá nhân Exness của bạn.
 • Việc nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện 24/7. Nếu khoản tiền nạp hoặc tiền rút không được xử lý tức thời thì giao dịch này sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.
 • Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc xử lý tiền nạp/tiền rút được gây ra bởi phương thức thanh toán.
 • Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví tiền trong cùng một phương thức thanh toán, tiền phải được rút theo tỷ lệ tương ứng với các khoản tiền được nạp.
 • Công ty có quyền thay đổi thời gian xử lý giao dịch nạp tiền và rút tiền mà không cần thông báo trước.
 • Công ty có thể đặt hạn mức cho các phương thức thanh toán khả dụng cho khách hàng ở một số quốc gia nhất định.
 • Công ty có quyền điều tra, hủy bỏ và/hoặc áp dụng phí giao dịch/lệ phí (tùy vào phương thức thanh toán) đối với mọi yêu cầu rút tiền xuất phát từ tài khoản giao dịch không có hoạt động giao dịch nào.

Quy Tắc Đòn Bẩy Giao dịch Exness

Đánh Giá Sàn Exness

Các đánh giá mới nhất

All

No posts found!

Back to top button

Đánh Giá Sàn Exness

Form Tạo Đánh Giá

 • Separate tags with commas.
 •  

Các Bài Đánh Giá

Các đánh giá mới nhất

All

No posts found!