HD Exness

Cách nạp tiền lần đầu

Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán để giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn, nhưng bạn cần lưu ý một số điều khi nạp tiền lần đầu. Những lưu ý đó sẽ khiến trải nghiệm người dùng của bạn đơn giản hơn nhiều để có thể tự tin bắt đầu.

Xin hãy lưu ý rằng Exness chỉ chấp nhận những khoản thanh toán từ các tài khoản dưới tên của khách hàng. Không chấp nhận thanh toán từ tài khoản của bên thứ ba.

Bạn cần ghi nhớ hai điều quan trọng nhất sau đây:

Phương thức thanh toán

Vì có rất nhiều phương thức để bạn lựa chọn, nên hãy nhớ rằng mỗi phương thức thanh toán sẽ có ưu điểm riêng cho bạn, cho dù đó là tốc độ xử lý giao dịch hay tính dễ dàng khi sử dụng bằng đồng nội tệ của bạn. Do đó, quan trọng nhất là quyết định xem nên chọn phương thức thanh toán nào.

Dưới đây là một số mẹo để đưa ra lựa chọn chính xác:

  • Đồng tiền của tài khoản và loại tiền nạp: nếu loại tiền nạp khác đồng tiền của tài khoản giao dịch, thì số tiền nạp vào sẽ phải theo tỷ giá hối đoái hiện hành trước khi được ghi có vào tài khoản của bạn. Nếu khoản tiền nạp của bạn phải được chuyển đổi, bạn có thể tìm tỷ giá chuyển đổi áp dụng trên trang xác nhận thanh toán.
  • Nạp bằng đồng nội tệ: hãy nạp bằng loại tiền giống đồng tiền của tài khoản để tránh phải chịu tỷ giá chuyển đổi; ví dụ: nếu đồng tiền của tài khoản giao dịch của bạn là USD, hãy nạp tiền bằng USD. Bạn không thể thay đổi đồng tiền của tài khoản giao dịch hiện tại, nhưng bạn có thể thiết lập lại khi tạo tài khoản giao dịch mới.
Mẹo: Vì Exness hỗ trợ nạp tiền từ nhiều phương thức thanh toán nội địa nên bạn có thể nạp tiền bằng đồng tiền được sử dụng ở quốc gia của bạn. Hãy truy cập vào mục Nạp tiền trong Khu vực cá nhân của bạn để tìm hiểu xem những phương thức thanh toán nào được hỗ trợ tại quốc gia của bạn.
  • Tốc độ xử lý tiền nạp: phần lớn các phương thức thanh toán được hỗ trợ cho phép bạn nạp tiền tức thời, có nghĩa là bạn có thể nạp tiền trong vòng vài giây mà không cần các chuyên viên thuộc bộ phận tài chính phải xử lý thủ công. Sau đó, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn trong vòng vài giây nhưng đối với một số phương thức thanh toán, thời gian xử lý có thể khác nhau, từ trong vòng 24 giờ đến tối đa 3-5 ngày làm việc.

Bạn có thể xem thời gian xử lý từng phương thức thanh toán trong Khu vực cá nhân của mình.

  • Phí nạp tiền: hầu hết các phương thức thanh toán không áp dụng phí đối với các khoản tiền nạp vào tài khoản giao dịch, tuy nhiên một số phương thức thanh toán yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu khác nhau nếu bạn muốn tránh phải chịu phí nạp tiền của bên thứ ba. Trước khi thực hiện giao dịch nạp tiền lần đầu, vui lòng kiểm tra phí nạp tiền của bên thứ ba, nếu có.

Số tiền nạp

Sau khi bạn đã quyết định được phương thức gửi tiền tối ưu của mình, hãy quyết định số tiền nạp phù hợp với bạn.

Dưới đây là danh mục những điều cần lưu tâm để giúp bạn đưa ra lựa chọn đó:

  • Mức tiền nạp tối thiểu dựa trên phương thức thanh toán bạn đã chọn; xác nhận các thông tin này tại đây trên trang web hoặc khi chọn phương thức thanh toán trong Khu vực cá nhân của bạn. Nếu có, Khu vực cá nhân sẽ hiển thị thông báo lỗi cho bạn biết khi bạn nạp tiền ít hơn số tiền cho phép.
  • Số tiền ký quỹ giữ lại cho bất kỳ giao dịch mở nào được dựa trên đòn bẩy bạn đã chọn, vì vậy hãy kiểm tra xem số tiền sắp nạp có đủ để mở thêm giao dịch hay không trong phần cài đặt đòn bẩy hiện tại của bạn. Sử dụng máy tính của nhà giao dịch tiện dụng của chúng tôi để tính tiền ký quỹ.

Để tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán khả dụng và để xem thư viện video hướng dẫn của chúng tôi, hãy truy cập khu vực Thanh toán trong Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về tiền nạp nói chung, hãy nhấp vào liên kết để đọc bài viết của chúng tôi về tiền nạp.

Mở Tài khoản Giao DịchMở Tài Khoản Demo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button