HD Exness

Cách sử dụng MT4 MT5 Exness

Thiết bị đầu cuối giao dịch là một ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để giao dịch các công cụ do Exness cung cấp. Điều quan trọng là phải biết những ưu điểm khác nhau mà mỗi loại phần mềm mang lại, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại phần mềm phù hợp.

2 ví dụ điển hình về thiết bị đầu cuối giao dịch là MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5), vẫn là một trong những nền tảng giao dịch CFD phổ biến nhất trên thị trường; cả hai đều được phát triển bởi MetaQuotes Software.

Truy cập vào đường liên kết sau để tìm hiểu thêm về các điểm khác biệt chính giữa MT4 và MT5, nhưng lưu ý rằng tất cả các chức năng chính về cơ bản là giống nhau.

Xin lưu ý: Nếu bạn mở một tài khoản MetaTrader 4, bạn sẽ không thể sử dụng MetaTrader 5 bằng thông tin đăng nhập MT4 của bạn và ngược lại. Nếu bạn muốn có tài khoản cho cả MT4 và MT5, bạn phải mở tài khoản giao dịch riêng biệt cho hai nền tảng.

Về các thiết bị đầu cuối giao dịch

Các thiết bị đầu cuối giao dịch mà chúng tôi đề xuất dựa trên nền tảng MT4 và MT5 với các tài khoản giao dịch phù hợp. Để xem tổng quan về sự khác biệt mà mỗi nền tảng cung cấp, hãy truy cập vào đường liên kết này.

Đây là những thiết bị đầu cuối giao dịch mà chúng tôi khuyên dùng:

Thiết bị đầu cuối Exness và WebTerminal

Nếu bạn muốn giao dịch từ trình duyệt của mình, Thiết bị đầu cuối Exness là lựa chọn dành cho bạn. Đây là thiết bị đầu cuối MT5 dựa trên trình duyệt được thiết kế riêng của chúng tôi. Bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt để sử dụng và có thể dễ dàng truy cập từ Khu vực cá nhân Exness của bạn. Thiết bị đầu cuối Exness chỉ hoạt động với các tài khoản giao dịch MT5, do đó, nếu bạn muốn dùng các tài khoản giao dịch MT4 thì bạn cũng có thể lựa chọn MetaTrader WebTerminal để giao dịch từ trình duyệt.

Cả Thiết bị đầu cuối Exness và MetaTrader WebTerminal đều cung cấp các chức năng cơ bản cần thiết để giao dịch hiệu quả. Truy cập vào đường liên kết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết về các thiết bị đầu cuối giao dịch này:

–   Thiết bị đầu cuối Exness

–   MetaTrader WebTerminal

MT4 MultiTerminal

Thiết bị đầu cuối giao dịch này được thiết kế đặc biệt để quản lý đồng thời 128 tài khoản giao dịch MT4 thật, nhưng để thực hiện điều này, một số tính năng đã bị xóa, ví dụ như không thể xem biểu đồ công cụ. Thiết bị đầu cuối giao dịch này không được khuyến khích sử dụng cho mục đích chung, vì nó phải được sử dụng cho một mục đích rất cụ thể. Truy cập vào đường liên kết sau để tìm hiểu thêm về các điểm khác biệt giữa MT4 và MT4 MultiTerminal.

Thiết bị đầu cuối di động MetaTrader

Các nền tảng di động MetaTrader được thiết kế để giúp bạn thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi; tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet và ứng dụng di động MT4 hoặc MT5. Vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng về thiết bị di động của bạn.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị đầu cuối di động này, hãy nhấp vào liên kết tương ứng bên dưới:

–   MT4 cho iOS

–   MT5 cho iOS

–   MT4 cho Android

–   MT5 cho Android

–   MT4/5 cho Linux

Thiết bị đầu cuối di động Exness Trader

Chúng tôi tự hào giới thiệu các tính năng dành cho ứng dụng thiết bị di động của riêng mình vượt trội hơn cả một thiết bị giao dịch đầu cuối di động. Bạn có thể thêm vào các tài khoản Exness mới hoặc quản lý các tài khoản hiện có, tính bảo mật, cũng như giao dịch mọi lúc mọi nơi, xem phân tích kỹ thuật và các câu chuyện kinh tế. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử Ứng dụng Exness Trader, để trải nghiệm thiết bị đầu cuối giao dịch CFD nhỏ gọn và đầy đủ tính năng.

Thiết bị đầu cuối cho máy tính

Có thể tải xuống thiết bị đầu cuối MetaTrader cho máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Một trong những ích lợi khi sử dụng nền tảng cho máy tính là bạn sẽ được tiếp cận phạm vi các công cụ giao dịch rộng hơn nhiều, bao gồm Chuyên gia cố vấn và các công cụ phân tích tùy chỉnh.

Nhấp vào đường liên kết bên dưới để tải xuống hướng dẫn dành cho thiết bị đầu cuối giao dịch mà bạn đã chọn:

–   MetaTrader 4

–   MetaTrader 5

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch ngay lập tức, hãy bắt đầu với Thiết bị đầu cuối Exness dựa trên nền tảng MT5 được thiết kế riêng, vì nền tảng này không yêu cầu cài đặt và hoạt động từ trình duyệt của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button