Đồng Euro giảm khi ECB không có sự thay đổi lớn về lập trường

Đồng euro giảm khoảng nửa cent so với đồng đô la và lợi suất trái phiếu khu vực đồng tiền chung Châu ÂU giảm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định không đưa ra bất kỳ thay đổi có ý nghĩa nào trong lập trường chính sách của mình sau cuộc họp hội đồng thường kỳ vào thứ Năm.

 

Đến 8:25 AM ET (1225 GMT), EUR/USD ở mức $ 1,0885, không đổi trong ngày, đã giảm từ $1,0915 ngay trước khi ngân hàng công bố các quyết định chính sách của mình xuống mức thấp nhất là $1,0865. Đúng như dự đoán, Họ đã giữ nguyên tất cả các lãi suất chính thức của mình. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của khu vực hầu hết đều giảm 1 hoặc 2 điểm cơ bản.

 

Cuộc họp là cơ hội dự kiến cuối cùng trong tám tuần để ECB phản ứng với tình trạng lạm phát, tăng vọt ngày càng đáng báo động và đã đạt 7,5% vào tháng Ba. Đó là mức cao nhất kể từ khi đồng tiền châu Âu duy nhất được tạo ra vào năm 1999, trong khi đối với nhiều quốc gia thành viên riêng lẻ của Khu vực đồng tiền chung châu Âu, lạm phát hiện đang ở mức cao nhất trong 30 năm trở lên.

 

ECB cho biết dữ liệu kinh tế được công bố kể từ cuộc họp gần đây nhất đã xác nhận ý định chấm dứt mua ròng trái phiếu trong quý III. Tuy nhiên, trước sự bất ổn lớn đối với nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu do cuộc chiến ở Ukraine tạo ra, ngân hàng cho biết chính sách tương lai của họ “sẽ phụ thuộc vào dữ liệu đến và đánh giá về triển vọng của Hội đồng quản trị.

 

“Trong điều kiện không chắc chắn cao như hiện nay, Hội đồng quản trị sẽ duy trì tính tùy biến, dần dần và linh hoạt trong việc điều hành chính sách tiền tệ. Hội đồng quản trị sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của ECB là theo đuổi ổn định giá cả và góp phần bảo vệ sự ổn định tài chính.”

 

ECB định nghĩa ổn định giá cả là tỷ lệ lạm phát 2% trong trung hạn.

Rời bỏ phiếu

Bài này được tạo ra với chúng tôi, đẹp và dễ dàng trình hình thành. Tạo bài viết của bạn!

Hơn

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

Tài khoản
tin tức
Giao dịch
Dịch vụ
Thị trường
Quy dịnh
Công Bố Rủi Ro: Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính. 
Contact Us | Privacy Policy
© 2017-2022 Công ty TNHH VWPSC. Mọi quyền được bảo hộ.
 
close

Đăng Nhập

Hoặc với tên:

Quên mật khẩu?

Không có một tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nhập dữ liệu tài khoản và chúng tôi sẽ gửi cho anh một liên kết đến mật khẩu.

Mật thiết lập lại liên kết dường như là không hợp lệ hoặc hết hạn.

Đăng nhập

Chính Sách Bảo Mật

Thêm vào bộ sưu Tập

Không Có Bộ Sưu Tập

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ sưu tập bạn đã tạo ra trước.

Wiki Forex Chứng khoán
Logo
Giỏ hàng