HD Exness

Exness hoạt động trong lĩnh vực nào?

Tập đoàn Exness là một nhà môi giới cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch; nhà môi giới là bất kỳ tổ chức hoặc công ty nào chuyên mua và bán các tài sản tài chính. Trong trường hợp này, Exness giao dịch các sản phẩm giao dịch tài chính như CFD với tiền kỹ thuật số, ngoại hối và kim loại, cùng nhiều sản phẩm giao dịch khác.

Vai trò

Nhà môi giới chứng khoán truyền thống đóng vai trò trung gian giữa nhà đầu tư và sở giao dịch chứng khoán hay các địa điểm tập trung như Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) hay Sở Giao dịch Chứng khoán London (LSE). Có nhiều hình thức môi giới khác nhau, nhưng đó là một chủ đề riêng biệt, nên nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về cách thức tiếp cận của Exness, chúng tôi đề nghị bạn nên đọc thêm thông tin về các nhà tạo lập thị trường.

Exness chỉ cung cấp các sản phẩm CFD (hay Hợp đồng chênh lệch) cho nhiều loại công cụ giao dịch; do đó, Exness không phải là một nhà môi giới chứng khoán mà là nhà môi giới cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch.

Hoạt động

Ngoài việc thay khách hàng thực hiện lệnh, các nhà môi giới cũng cần đưa ra các nghiên cứu, dịch vụ và thông tin thị trường; đây chính là những tính năng tạo nên sự khác biệt giữa một nhà môi giới tốt và một nhà môi giới xuất sắc. Không chỉ quan trọng cho hoạt động hàng ngày, chính các điều khoản giao dịch cạnh tranh sẽ tạo nên lợi thế thu hút cho nhà môi giới; đòn bẩy không giới hạn và loại chênh lệch là một số ví dụ về những điều khoản này.

Quản lý

Để được phép hoạt động, nhà môi giới cần có những cơ quan quản lý và giấy phép nghiêm ngặt; với Exness, các cơ quan này bao gồm:

  • Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA)
  • Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC)
  • Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FCA)
  • Cơ quan Quản lý Lĩnh vực Tài chính (FSCA)
  • Ngân hàng trung ương Curacao và Sint Maarten (CBCS)
  • Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) – Quần đảo Virgin thuộc Anh

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc thêm những thông tin chi tiết về cơ quan quản lý của Exness để thấy chúng tôi được đảm bảo rất toàn diện.

Kiểm toán độc lập

Minh bạch cũng là một yếu tố cân nhắc quan trọng khác mà nhà môi giới cần có; do đó, Exness luôn công bố các báo cáo kiểm toán định kỳ. Để đảm bảo tính chính xác, những báo cáo này do công ty kiểm toán độc lập Deloitte, một trong số “bốn công ty kiểm toán” trên toàn cầu, thực hiện. Tuy nhiên, Exness vẫn hợp tác cùng các công ty kiểm toán độc lập khác dựa trên các yêu cầu kiểm toán tài chính (địa lý, quy định…)

Mở Tài Khoản Giao DịchMở Tài Khoản Demo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button