Tháng Mười Hai 3, 2021
TIN TỨC

Giá Bitcoin trong thời gian ngắn đã giao dịch gần 40.000 đô la khi Amazon sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng BTC vào cuối năm 2021

Giá Bitcoin trong thời gian ngắn giao dịch gần 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 6. Nó hiện đã giảm nhẹ so với đột phá khác, đổi chủ ở mức 38.370 đô la, ghi nhận mức tăng 13% trong ngày.

bitcoin-giá-bbitcoin-giá-giao dịch ngắn hạn-gần 40000-giao dịch ngắn hạn-gần 40000[1]

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin tiếp tục tăng kể từ ngày 21 tháng 7, đại diện cho mức tăng hàng ngày lớn nhất trong hơn sáu tuần

Từ mức thấp 34.639 đô la, BTC đã tăng gần 40.000 đô la trong vòng chưa đầy 3 giờ. Hành động này đã thanh lý hơn 800 triệu đô la các vị thế bán khống.

bitcoin-giá-giao dịch trong thời gian ngắn-gần 40000[2]

Nguồn: Bybt

Lý do của sự gia tăng này là do tin tức cực kỳ tốt nhưng đã được xác nhận từ Amazon.

“Hành động giá này phù hợp với những gì chúng tôi đã thấy trong vài tuần qua,” người đứng đầu thị trường vốn tại Maple Finance, Daniel Kim, tuyên bố. “Lãi suất vay USD bắt đầu tăng từ mức thấp. Chúng tôi cũng nhận thấy sự gia tăng đáng kể nhu cầu về USDC từ những người vay tổ chức và tâm lý dường như đang tăng lên sau tin tức về việc Amazon tham gia vào Bitcoin, ”Kim nói thêm.

Thật vậy, sau khi Amazon công bố danh sách việc làm mới cho một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain, một số chi tiết mới về các kế hoạch tiền điện tử bị cáo buộc của họ đã xuất hiện. Một nguồn tin ẩn danh nói với tờ báo kinh doanh City AM của Anh rằng gã khổng lồ thương mại điện tử này sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC vào cuối năm 2021. Nếu đúng, một sự phát triển như vậy có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử.

“Đây không chỉ là thông qua các chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động”, nguồn tin giấu tên đã nêu.

Amazon sẽ không dừng lại với Bitcoin. Sau khi tích hợp tiền điện tử lớn nhất, nó sẽ thêm Ethereum, Cardano và Bitcoin, “Sẽ không mất nhiều thời gian vì các kế hoạch đã có sẵn và họ đã bắt đầu thực hiện từ năm 2019.”

bitcoin-giá-giao dịch trong thời gian ngắn-gần 40000[3]

Nguồn: Coin360

Theo đà tăng của BTC, thị trường altcoin cũng cực kỳ thịnh vượng. ETH tăng 6,37% trong ngày, giao dịch gần $ 2,300. 10 đồng tiền hàng đầu có vốn hóa thị trường cao nhất cho thấy mức tăng 7% – 9% trong ngày, với Polkadot (DOT) nhảy vào với mức tăng hai chữ số, hiện đang giao dịch ở mức 14,74 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,516 nghìn tỷ đô la. Đồng thời, Bitcoin Dominance chiếm 47,3%, theo CoinMarketCap.

Related posts

Việc đóng cửa hàng loạt cảng ở Trung Quốc làm dấy lên nỗi lo đóng cửa trên toàn thế giới

ViewIb

Deutsche Bank: Biến thể Covid-19 là mối lo ngại nhất của thị trường

ViewIb

Chỉ báo thị trường yêu thích của Warren Buffett chạm mức 205%, báo hiệu cổ phiếu đang quá đắt và một sự sụp đổ có thể sắp xảy ra

ViewIb

Để lại một bình luận