Tháng Mười Hai 5, 2021
Hướng Dẫn

Hướng dẫn rút tiền IC Markets đơn giản nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn ICMarkets

Bước 1: Điền các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng

Để bắt đầu rút tiền từ sàn IC Market. Bạn truy cập vào trang chủ của sàn ICMarkets tại nút sau chọn “Truy cập tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản đã có.


Truy cập trang chủ IC Markets

Sau khi đăng nhập thành công, trader chọn “Chi tiết rút tiền” trong mục Chuyển tiền.


Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng như:

  • Phương thức rút tiền: trader chọn Vietnamese Internet Banking Details
  • Tên tài khoản: Họ và tên (không dấu) của bạn
  • Điền các thông tin về: Tên ngân hàng, Số tài khoản, Chi nhánh ngân hàng

Sau đó nhấn vào nút “Gửi”


Lưu ý: Trader thực hiện nạp tiền thông qua cổng nào thì nên rút tiền qua cổng đó để tránh vướng phải những vấn đề rắc rối liên quan đến quy định chống rửa tiền. Dù trader không có mục đích rửa tiền nhưng để xử lý vấn đề này cũng tốn khá nhiều thời gian. Tóm lại, nhà đầu tư chỉ nên sử dụng 1 tài khoản ngân hàng duy nhất cho việc nạp và cách rút tiền icmarket bằng internet banking.

Bước 2: Xác minh tài khoản ngân hàng

Để có thể thực hiện rút tiền, trader cần xác minh tài khoản ngân hàng bằng cách gửi sao kê tài khoản. Tại mục Hồ sơ, trader lựa chọn “Tải lên giấy tờ”


Sau đó kéo xuống dưới, tại ô cuối cùng là nơi để bạn tải sao kê tài khoản ngân hàng. Nhấn vào Browse… để chọn file sao kê tài khoản ngân hàng. Điền chú thích Vietnamese Internet Banking tương tự như hình bên dưới. Sau đó nhấn vào nút “Tải lên”.

Lưu ý: Nếu sao kê tài khoản ngân hàng của bạn chỉ có 1 trang thì bạn có thể chụp hình lại và tải file ảnh lên. Trong trường hợp sao kê có nhiều trang thì trader cần chuyển các trang đó thành file PDF trước khi tải lên. Do đó, khi xin giấy sao kê tài khoản ngoài ngân hàng, trader nên chọn khoảng thời gian ngắn để giấy sao kê chỉ có 1 trang. Thông thường, thời gian xác minh tài khoản ngân hàng từ 24-48h (từ thứ 2 đến thứ 6).

Bước 3: Thực hiện rút tiền

Tại mục “Chuyển tiền”, trader chọn “Rút tiền”.

Phương thức rút tiền: trader chọn Vietnamese Internet Banking. Phương thức rút tiền này trader sẽ nhìn thấy sau khi sàn forex uy tín ICMarkets xác minh xong tài khoản ngân hàng. Lựa chọn Tài khoản MT4/MT5 cũng như số tiền (USD) mà trader muốn rút. Sau đó nhấn vào nút “Gửi”

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành các bước rút tiền sàn ICMarkets. Và các nhà đầu tư chú ý về thời gian tiền về lại tài khoản của mình là tối đa 48 giờ tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn (trừ 2 ngày cuối tuần). Chúc các bạn thành công!

Related posts

Hướng dẫn mở tài khoản & Nạp rút tiền sàn Exness

ViewIb

Hướng dẫn cách nạp tiền sàn ICMarkets nhanh nhất

ViewIb

Hướng dẫn nạp rút tiền XTB đơn giản nhất

ViewIb

Để lại một bình luận