Giao dịch Exness

MetaTrader 5 Exness

MetaTrader 5

MetaTrader 5 cung cấp cho các nhà giao dịch hiện đại một loạt các tính năng ấn tượng, mang đến sự tự do tuyệt vời để giao dịch trên các thị trường tài chính. Các nhà phát triển MetaQuotes đã nâng cấp giao diện của nền tảng giao dịch, cải thiện năng suất và hiệu suất, đồng thời mở rộng nhiều tính năng, giúp cho MetaTrader 5 trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn khám phá các cơ hội giao dịch mới.

Windows 7 trở lên. Trước khi cài đặt, vui lòng đọc hướng dẫnMT5 cho AndroidMT5 cho iOSMT5 cho Linux

Các tính năng chính

Loại tài khoảnSản phẩm giao dịch tài chínhKhớp lệnhLoại lệnh chờChính sách khớp lệnhKhả dụng trên
Standard, Raw Spread, Pro, ZeroCặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, chỉ số, cổ phiếuThị trường, tức thờiBuy Stop, Sell Stop, Buy Limit, Sell Limit, Buy Stop Limit, và Sell Stop Limit.Chấp hành hoặc Hủy bỏ (FOK)Mac OS, Linux, Windows, iOS, Android

Ưu điểm của MetaTrader 5

MetaEditor

Giờ đây, bạn có thể khởi chạy môi trường phát triển ngay từ thiết bị đầu cuối, và các chương trình mới tự động xuất hiện trong MetaTrader 5.

MetaQuotes Language 5

Một số hạn chế của MQL4 đã được loại bỏ trong ngôn ngữ mới và một số chức năng cũng như đối tượng đồ họa đã tăng lên.

Hệ thống bảo toàn rủi ro

Exness đã chọn hệ thống MetaTrader 5 ở chế độ bảo toàn rủi ro, cho phép các nhà giao dịch có nhiều trạng thái lệnh cho một công cụ giao dịch, bao gồm cả các trạng thái lệnh hoàn toàn đối lập nhau.

Biểu đồ & khung thời gian

Tất cả các biểu đồ đều dựa trên khoảng cách một phút, cho phép bạn sử dụng cùng lúc tới 21 khung thời gian và lưu giữ lịch sử báo giá dưới định dạng ngắn gọn.

Phân tích cơ bản

Nhà giao dịch có thể tận dụng lịch kinh tế được tích hợp sẵn trên MetaTrader 5, với các sự kiện tin tức, những tác động dự kiến và dự báo.

Chỉ báo & công cụ đối tượng phân tích

MetaTrader 5 cung cấp 38 chỉ báo tích hợp, 22 công cụ phân tích và 46 đối tượng đồ họa, trang bị cho các nhà giao dịch những tính năng bổ sung để nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button