Phân tích Vàng 19/5- Vàng di chuyển hẹp

Phân tích Vàng 19/5 – Vàng thế giới trong phiên Á đã di chuyển khá hẹp khi chạy trong biên 1813-1817. Vàng vẫn chịu sức ép khi thị trường kỳ vọng “FED đẩy nhanh việc tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát”.

Hôm qua vàng tăng phục hồi lên gần 1825 thì cũng chịu áp lực giảm trở lại. Vàng giảm khi các nhà đầu tư gia tăng đặt cược vào khả năng FED sẽ tăng lãi suất nhanh hơn vào những cuộc họp sắp tới theo sau những bình luận của Chủ tịch FED – J. Powell về lạm phát và lãi suất. Powell tiếp tục lặp lại lập trường diều hâu và cam kết sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong những cuộc họp tới miễn là đưa lạm phát về lại quanh mức 2.0% mặc dù nền kinh tế có thể gặp tổn thương. Sự lặp lại này đã làm các nhà đầu tư gia tăng đặt cược vào khả năng FED sẽ tiếp tục tăng lãi suất nhanh trong tháng tới nên đã cản trở đà tăng phục hồi của vàng.

Ngoài ra, Suy thoái đã trở thành kịch bản dự báo cơ bản. Wells Fargo (NYSE:WFC) đã hạ mục tiêu S&P 500 hai lần trong ba tuần, JPMorgan hạ dự báo tăng trưởng GDP của Mỹ và Liên hợp quốc hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu vào năm 2022, có thể dẫn đến dòng vốn đổ vào đồng đô la Mỹ qua đó vàng cũng chịu áp lực.

Tóm lại: Vàng chịu áp lực giảm khi “FED đẩy mạnh việc tăng lãi suất”. Thị trường vẫn đang tiêu hoá kỳ vọng này. Điều này làm cho đà tăng phục hồi của vàng là hạn chế.

Về góc kỹ thuật

Vàng vẫn đang di chuyển trong kênh giá giảm. Đợt phục hồi lên biên trên của kênh giá là cơ hội để bán vàng.

Kháng cự quan trọng với vàng : 1825-1835.

Hỗ trợ quan trọng với vàng : 1810-1800-1790.

Chiến lược tham khảo : Vàng 19/5 – Mua quanh 1810, Stop 1805, TP 1825. Chờ bán quanh 183x (Update sau).

Rời bỏ phiếu

Bài này được tạo ra với chúng tôi, đẹp và dễ dàng trình hình thành. Tạo bài viết của bạn!

Hơn

Loại:

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

Tài khoản
tin tức
Giao dịch
Dịch vụ
Thị trường
Quy dịnh
Công Bố Rủi Ro: Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính. 
Contact Us | Privacy Policy
© 2017-2022 Công ty TNHH VWPSC. Mọi quyền được bảo hộ.
 
close

Đăng Nhập

Hoặc với tên:

Quên mật khẩu?

Không có một tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nhập dữ liệu tài khoản và chúng tôi sẽ gửi cho anh một liên kết đến mật khẩu.

Mật thiết lập lại liên kết dường như là không hợp lệ hoặc hết hạn.

Đăng nhập

Chính Sách Bảo Mật

Thêm vào bộ sưu Tập

Không Có Bộ Sưu Tập

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ sưu tập bạn đã tạo ra trước.

Wiki Forex Chứng khoán
Logo
Giỏ hàng