Phố Wall dự kiến mở cửa thấp hơn trước dữ liệu việc làm mạnh hơn dự kiến

Investing.com — Các chỉ số chính của Phố Wall mở cửa thấp hơn vào thứ Sáu khi dữ liệu việc làm mạnh hơn dự kiến đã làm gia tăng lo ngại của nhà đầu tư về việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lớn hơn để kiềm chế lạm phát gia tăng.

 

Báo cáo của Bộ Lao động cho thấy biên chế phi nông nghiệp đã tăng thêm 428.000 việc làm trong tháng trước, trong khi các nhà kinh tế được Reuters thăm dò ý kiến dự đoán sẽ có thêm 391.000 việc làm.

 

Tỷ lệ thất nghiệp không thay đổi ở mức 3,6% trong tháng 4, trong khi thu nhập trung bình hàng giờ tăng 0,3% so với dự báo tăng 0,4%. Dữ liệu đã nhấn mạnh các yếu tố cơ bản mạnh mẽ của nền kinh tế mặc dù tổng sản phẩm quốc nội giảm trong quý đầu tiên.

 

Các chỉ số chính đã sụt giảm vào thứ Năm, đảo ngược tất cả các mức tăng từ đợt tăng nhẹ vào thứ Tư, vì các nhà đầu tư lo ngại có thể cần phải tăng lãi suất lớn hơn khi lạm phát lên mức cao nhất trong bốn thập kỷ. Các nhà giao dịch dự đoán 83% cơ hội tăng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 của Fed, mặc dù Chủ tịch Fed ông Jerome Powell đã bác bỏ việc tăng lãi suất như vậy.

 

Nasdaq giảm 5%, mức giảm tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong một ngày kể từ tháng 6 năm 2020, do các cổ phiếu tăng trưởng nhạy cảm với lãi suất bị tác động.

 

Chỉ số tăng trưởng S&P 500 tính đến thời điểm hiện tại đã giảm gần 20,3% so với mức giảm 4,9% của chỉ số giá trị của nó, vốn có các lĩnh vực nhạy cảm với nền kinh tế như năng lượng, ngân hàng và công nghiệp.

 

Cổ phiếu Megacap biến động trái chiều vào thứ Sáu, với Microsoft (NASDAQ:MSFT) Corp giảm 0,6% trong giao dịch tiền thị trường.

 

Wells Fargo dẫn đầu mức giảm trong số các ngân hàng lớn với mức giảm 0,4%.

 

Vào lúc 9h01 sáng theo giờ ET, Dow e-minis giảm 174 điểm, tương đương 0,53%, S&P 500 e-minis giảm 27,75 điểm, tương đương 0,67% và Nasdaq 100 e-minis giảm 120 điểm, tương đương 0,93%.

 

Trong số các cổ phiếu, DoorDash Inc tăng 3,4% khi công ty giao đồ ăn nâng dự báo cả năm về mục tiêu tăng trưởng cốt lõi sau khi báo cáo doanh thu hàng quý khả quan.

 

Under Armour Inc giảm 16,0% sau khi nhà sản xuất quần áo thể thao dự báo giảm lợi nhuận cả năm do phải vật lộn với chi phí vận chuyển cao hơn và sự ảnh hưởng của Covid 19 tại Trung QUốc đến hoạt động kinh doanh.

 

Rời bỏ phiếu

Bài này được tạo ra với chúng tôi, đẹp và dễ dàng trình hình thành. Tạo bài viết của bạn!

Hơn

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

Tài khoản
tin tức
Giao dịch
Dịch vụ
Thị trường
Quy dịnh
Công Bố Rủi Ro: Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính. 
Contact Us | Privacy Policy
© 2017-2022 Công ty TNHH VWPSC. Mọi quyền được bảo hộ.
 
close

Đăng Nhập

Hoặc với tên:

Quên mật khẩu?

Không có một tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nhập dữ liệu tài khoản và chúng tôi sẽ gửi cho anh một liên kết đến mật khẩu.

Mật thiết lập lại liên kết dường như là không hợp lệ hoặc hết hạn.

Đăng nhập

Chính Sách Bảo Mật

Thêm vào bộ sưu Tập

Không Có Bộ Sưu Tập

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ sưu tập bạn đã tạo ra trước.

Wiki Forex Chứng khoán
Logo
Giỏ hàng