Vàng giảm giá sau dữ liệu lạm phát mới nhất của Mỹ

Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư tại châu Á, sau khi tăng tới 1% trong phiên trước đó, với các nhà đầu tư đang xem xét dữ liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ.

Vàng tương lai đã giảm 0,26% xuống 1.970,90 đô la vào lúc 12:46 AM ET (4:46 AM GMT), sau khi đạt mức cao nhất gần một tháng là 1.978,21 đô la vào thứ Ba. Đồng Đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích xuống vào thứ Tư nhưng vẫn ở gần mức cao nhất của tháng 5 năm 2020.

Lợi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đã giảm nhẹ vào thứ Ba, với lợi suất trái phiếu Kho bạc 10 năm đang hướng đến lần giảm đầu tiên trong tám phiên.

Mặc dù dữ liệu được công bố vào thứ Ba cho thấy lạm phát đang ở mức cao nhất tại Hoa Kỳ kể từ cuối năm 1981, có một tia hy vọng nhỏ rằng áp lực giá có thể đã đạt đến đỉnh điểm.

Dữ liệu cho thấy chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 8,5% theo năm và 1,2% theo tháng trong tháng 3 năm 2022. CPI lõi tăng 6,5% theo năm và 0,3% theo tháng.

Cuộc chiến ở Ukraine đã đẩy giá xăng lên mức cao kỷ lục, khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể sẽ phải tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tháng 5 năm 2022.

Cuộc chiến, bắt đầu bằng cuộc tấn công của Nga vào Ukraine vào ngày 24 tháng 2, không có dấu hiệu kết thúc và Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã tuyên bố sẽ tiếp tục tấn công. Mỹ cũng dự kiến sẽ gửi thêm vũ khí cho Ukraine.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã tăng lãi suất lên 1,5% khi họ đưa ra quyết định chính sách của mình vào đầu ngày, với Ngân hàng Canada sẽ công bố sau đó trong ngày. Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Hàn Quốc sẽ đưa ra các quyết định tương ứng của họ vào thứ Năm.

Lượng vàng nắm giữ của SPDR Gold Trust (NYSE:GLD) (P: GLD) đã tăng 0,2% lên 1.093,10 tấn vào thứ Ba.

Đối với các kim loại quý khác, silver không đổi ở mức 25,36 USD / ounce, trong khi platinum tăng 0,3% và palladium tăng 1,1%.

Vàng giảm giá sau dữ liệu lạm phát mới nhất của Mỹ

Rời bỏ phiếu

Bài này được tạo ra với chúng tôi, đẹp và dễ dàng trình hình thành. Tạo bài viết của bạn!

Hơn

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

Tài khoản
tin tức
Giao dịch
Dịch vụ
Thị trường
Quy dịnh
Công Bố Rủi Ro: Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính. 
Contact Us | Privacy Policy
© 2017-2022 Công ty TNHH VWPSC. Mọi quyền được bảo hộ.
 
close

Đăng Nhập

Hoặc với tên:

Quên mật khẩu?

Không có một tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nhập dữ liệu tài khoản và chúng tôi sẽ gửi cho anh một liên kết đến mật khẩu.

Mật thiết lập lại liên kết dường như là không hợp lệ hoặc hết hạn.

Đăng nhập

Chính Sách Bảo Mật

Thêm vào bộ sưu Tập

Không Có Bộ Sưu Tập

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ sưu tập bạn đã tạo ra trước.

Wiki Forex Chứng khoán
Logo
Giỏ hàng