Tháng Mười Hai 7, 2021
Trang Chủ

Vàng giảm, lợi tức trái phiếu của Mỹ suy yếu và đồng đô la được tăng cường sức mạnh

Investment.com – Vàng đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á, phục hồi sau mức thấp nhất trong hơn một tuần trong phiên trước đó. Lợi suất trái phiếu Mỹ giảm và dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​​cũng giúp chống lại đồng đô la mạnh lên .

Giá vàng tương lai nhích 0,06% xuống 1.804,35 USD lúc 1:09 AM ET (5:09 AM GMT), sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 12/7 là 1.791,16 USD vào thứ Năm. Kim loại màu vàng giảm 0,2% trong tuần qua, sau khi tăng trong bốn tuần trước đó.

Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, nhích lên vào thứ Sáu, hướng tới mức cao nhất trong ba tháng rưỡi. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ giảm vào thứ Năm sau khi phiên đấu giá 16 tỷ đô la trong Chứng khoán Kho bạc được Bảo vệ Lạm phát 10 năm được đặt giá ở mức thấp kỷ lục.

Trong khi đó, dữ liệu kinh tế mới nhất của Mỹ cho biết 419.000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu cao hơn dự kiến đã được nộp trong suốt tuần qua, mức cao nhất trong hai tháng . Con số này như một lời nhắc nhở nghiệt ngã rằng sự phục hồi của thị trường việc làm còn lâu mới kết thúc, vì quốc gia này cũng ghi nhận sự gia tăng các trường hợp COVID-19 mới liên quan đến biến thể Delta.

Về mặt ngân hàng trung ương, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã cam kết giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục trong thời gian dài hơn nữa khi họ đưa ra quyết định chính sách vào thứ Năm. Ngân hàng Indonesia cũng đưa ra quyết định chính sách của mình vào thứ Năm, trong khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ họp vào tuần sau để đưa ra quyết định chính sách mới nhất của mình.

Ở các kim loại quý khác, bạc giảm 0,1% xuống 25,42 USD / ounce, palađi tăng 0,3% và bạch kim không đổi ở mức 1.092,44 USD.

Related posts

Spreads là gì? Học cách tính Spread trong Forex

ViewIb

Biến chủng Delta vùi dập lời hứa của ông Biden

ViewIb

EFSA – Cơ quan Giám sát tài chính Estonia

ViewIb

Để lại một bình luận