Giao dịch Exness

WebTerminal Exness

Phiên bản web nền tảng giao dịch MT4/MT5 phổ biến của MetaQuotes hiện đã có ngay trên trang web của Exness.Đăng nhập vào WebTerminal

Dễ giao dịch — không cần tải về, chẳng cần cài đặt

Bỏ qua các bước tải về và cài đặt. Với giao diện tương tự phiên bản dành cho máy tính để bàn, WebTerminal rất dễ hiểu và quen thuộc, giúp việc chuyển đổi từ máy tính để bàn sang WebTerminal trở nên đơn giản và dễ dàng.

Giờ đây, bạn có thể giao dịch dễ dàng và thuận tiện ngay trên trang web Exness. Chỉ cần truy cập trang Exness WebTerminal, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản hiện tại là bạn đã có thể sẵn sàng giao dịch. Không cần đăng ký!

Nhanh chóng và tăng cường bảo mật

WebTerminal là một ứng dụng web HTML5 được phát triển bởi người tạo ra nền tảng MT4, chính điều này giúp WebTerminal trở thành một nền tảng web đáng tin cậy, nhanh chóng và thân thiện với người dùng. Tất cả thông tin và dữ liệu được mã hóa an toàn khi truyền đi.

Được xây dựng với mục đích dành cho bạn

WebTerminal, một nền tảng web của MetaQuotes, có tất cả các chức năng cơ bản bạn cần để giao dịch hiệu quả và hoạt động trên tất cả các trình duyệt và hệ điều hành.

Thiết bị đầu cuối Exness

exness-terminalThiết bị đầu cuối Exness là một nền tảng giao dịch được thiết kế riêng với trang bị giao diện thoải mái, các tính năng hữu ích và hơn 50 công cụ vẽ và 100 chỉ báo. Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button